Hào hứng “Ngày hội đọc sách” và “Lễ hội chợ quê”.

Tiểu Học Bình Kiều: Hào hứng “Ngày hội đọc sách” và “Lễ hội chợ quê”.

.

Sáng 20/4/2018, tại trường Tiểu học Bình Kiều  tổ chức chương trình ngoại khóa “Ngày hội đọc sách” kết hợp với “Lễ hội chợ quê” năm 2018 . Ngày hội đã thu hút đông đảo CB- GV các bậc phụ huynh và học sinh trong trường.

Nhiều đầu sách đã được giới thiệu trong Ngày hội đọc sách

Ngày hội đọc sách có 5 gian sách được trưng bày với nhiều chủ đề khác nhau kết hợp với 5 gian chợ quê, được trưng bày với các chủ đề khác nhau.

Ngày hội đọc sách nhằm tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo quản sách, tạo môi trường lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, tự trau dồi kiến thức góp phần nâng cao chất lượng dạy và học,việc tổ chức Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Bình Kiều lần này nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Ngoài ra còn tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập

Bên cạnh đó việc tổ chức Hội chợ quê diễn ra ngay trong khuôn viên trường, thu hút rất đông các bậc CMHS và các bé sinh tham gia. Tất cả các tổ khối của trường đều có gian hàng phục vụ học sinh. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo y như là chợ quê thật. Sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên thật tuyệt vời! Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau.

Với tinh thần “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”, hưởng ứng ngày hội đọc sách lần này, các đại biểu, thầy và trò đã ủng hộ nhà trường 400 quyển sách các loại.

Ngày hội đọc sách thu hút nhiều giáo viên, CMHS và học sinh tham gia