THÔNG BÁO SỐ 3

Thực hiện công văn số 269/SGD ĐT- CTT-GDCN ngày 20/02/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên, trường Tiểu học Bình Kiều trân trọng thông báo đến quý thầy cô giáo, CB,NV, HS và PHHS nhà trường như sau:

1. Chuyển dạy học từ TRỰC TIẾP – TRỰC TUYẾN sang 100% dạy - học TRỰC TUYẾN ở tất cả các khối lớp từ ngày 21/02/2022 cho đến khi có thông báo mới.

2. Mỗi tiết dạy – học trực tuyến kéo dài từ 25 ->30 phút, giải lao 05 phút. Thực hiện theo TKB nhà trường gửi kèm theo. Các lớp thực hiện học trực tuyến trên đường link cố định mà giáo viên chủ nhiệm đã gửi.Việc báo cáo sĩ số, lịch báo giảng thực hiện nghiêm túc hàng ngày.

3. Tất cả CB, GV, NV và HS toàn trường thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch ( đặc biệt là thông điệp 5K). Tự theo dõi sức khoẻ của mình, nếu có biểu hiện bất thường hoặc nghi ngờ thì tiến hành Test nhanh Covid-19 và nếu dương tính thì báo cáo ngay với cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Khoái Châu, ngày 20/02/2022

( Đã ký)