Mít tinh kỉ niệm 8/3

1 số hoạt động vui vẻ ngoài giờ lên lớp

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng nay (8/3/2018) tại văn phòng Tiểu học Bình Kiều đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên trường TH Bình Kiều.

Mở đầu là nghi lễ  Chào cờ

Đ/c Nguyễn Thị Trang – Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đại diện các đồng chí nam giới tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giảng viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Đại điện phái nữ hứa rằng trong thời gian tới nữ cán bộ, công nhân viên, lao động sẽ cố gắng làm việc tốt hơn và có những đóng góp, cống hiến ngày càng nhiều hơn cho ngành sựu nghiệp giáo dục của địa phương cũng như của huyện nhà.

Sau đây là 1 số hình ảnh chơi trò chơi và văn nghệ của buổi lễ.

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giảng viên, công nhân viên  trường Tiểu học Bình Kiều lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

Thực hiện: admin