Lễ kết nạp Đội viên của Liên đội trường TH&THCS Bình Kiều

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Theo kế hoạch năm học sáng ngày 17/3 Liên đội trường TH&THCS Bình kiều tổ chức kết nạp Đội viên cho 30 nhi đồng khối 3 năm học 2023-2024 cho học sinh ngoan, học giỏi và có nhiều thành tích trong học tập.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Buổi Lễ kết nạp Đội đã diễn ra thật trang trọng, ý nghĩa trong niềm vui hân hoan và phấn khởi của các em đội viên mới. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, thể hiện niềm kính yêu Bác Hồ của các em học sinh.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Về dự buổi lễ có các cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô phụ trách các sao khối 3 và các anh chị đoàn viên.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ