LỄ HỘI TRĂNG RẰM” TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KIỀU

Hòa cùng không khí vui tươi của thiếu nhi trên cả nước đón chào ngày Tết Trung thu. Không khí của ngày rằm tháng 8 với những chiếc đèn lồng của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Chiều ngày 30/9, tại sân trường Trường Tiểu học Bình Kiều tổ chức "Lễ hội trăng rằm", đây là dịp để các cháu được vui chơi cùng bạn bè, được trò chuyện với chú Cuội với chị Hằng và xem múa Lân và các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú. Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên, yêu đời.

Tham dự ngày Hội có đồng chí Đào phương Anh Bí thư chi bộ-Hiệu Trưởng nhà trường, Các chi hội trưởng hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể Giáo viên nhân viên và hơn 600 em học sinh nhà trường

Trước khi lễ hội được chính thức bắt đầu mỗi khối lớp đều chuẩn bị 1 mâm ngũ quả đẹp nhất để tham gia cuộc thi mâm cỗ đẹp do nhà trường phát động có thuyết trình thể hiện ý tưởng chủ đạo của mâm cỗ.

Lễ hội được mở đầu với tiết mục rước đèn trung thu của hơn 600 em học sinh các trường. Dẫn đầu là đội múa lân, tiếp theo sau là những chiếc đèn đủ màu sắc lung linh được các bạn nhỏ rước quanh sân trường.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ do các bạn học sinh biểu diễn.

Tiếp đến đồng chí Đào Phương Anh – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng Trung thu của chủ tịch nước

Với thiếu nhi, niềm hạnh phúc của các em là được gặp chú Cuội, gặp chị Hằng, gặp các ông lân, ông địa múa xung quanh nhà, khu phố hay trường học. Không những thế, háo hức nhất trong các em là sự nôn nóng mong nhận được những phần quà bánh kẹo hoặc đồ chơi để đi khoe với bạn bè, người thân và cô giáo của mình.

Lễ hội trăng rằm năm nay nhà trường tặng 600 phần quà cho cháu, Tết Trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa thầy cô và học sinh. Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Tổ chức lễ trung thu

Chú Cuội và chị Hằng giao lưu cùng thiếu nhi trong lễ trung thu

Lễ hội kết thúc đọng lại trong mỗi thầy cô cũng như các em học sinh 1 cảm giác hứng khởi để có thêm động lực cho tiết học căng thẳng phía sau.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ: