Khai giảng online lịch sử "chưa từng có" trong của thầy trò trường Tiểu Học Bình Kiều

Năm học này học sinh ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước tham dự Lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt "chưa từng có" trong lịch sử theo hình thức trực tuyến và thầy trò trường Tiểu học Bình Kiều cũng hòa vào không khí đặc biệt và lạ lẫm ấy

Tỉnh Hưng Yên cũng ra văn bản không tổ chức lễ tựu trường, khai giảng mà giao cho các trường tự lên phương án tổ chức Khai giảng theo hình thức trực tuyến phù hợp.

Sáng 5/9, lãnh đạo Trường Tiểu học Bình Kiều cũng như các trường khác trong tỉnh tổ chức Lễ khai giảng đại diện năm học mới tại với thầy cô giáo, học sinh của trường. Tất cả buổi khai giảng ngắn gọn của TH Bình Kiều cũng được gửi trực tiếp đến phòng học trực tuyến để các học sinh và phụ huynh cùng tham gia.

Cô Đào Phương Anh – Hiệu trưởng nhà trường dọc thư của chủ tịch nước và phát biểu cảm nghĩ, dặn dò HS toàn trường cùng vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch

hCô Tràng Thị Thủy đánh trống khai trường tại lễ Khai giảng đặc biệt,

Đúng 7h30, học sinh toàn trường cùng dự lễ chào cờ, khai giảng năm học mới qua hình thức online, theo dõi qua Điện thoại và ipad kết nối với cô giáo, các bạn ở lớp.

Thời gian tới đây, chúng ta có thể sẽ còn phải đối mặt với khó khăn, thách thức lớn hơn. Để vượt qua, chỉ có thể đoàn kết hơn nữa, đồng sức, đồng lòng, thống nhất ý chí và hành động, nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy mạnh sự phối hợp giữa nhà trường - gia đình - xã hội, quyết tâm cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ năm học mới.

Một em học sinh phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng

Tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh các cơ sở giáo dục khác sẽ theo dõi Lễ khai giảng tại nhà.

Lễ khai giảng kết thúc đọng lại trong mỗi thầy cô và các em HS một cảm giác thật nhiều xúc động. Tất cả cùng tự hứa phải thật cố gắng để vượt qua khó khăn để cùng nhau gặt hái những thành quả trong tương lai.