Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm,bổ nhiệm lại Hiệu trưởng

của trường Tiểu học Bình Kiều

Thực hiện Hướng dẫn số của Huyện ủy Khoái Châu, PGD Khoái Châu về việc Triển khai việc lấy phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại đối với Hiệu trưởng, ngày 26 tháng 04 năm 2022, Trường Tiểu học Bình Kiều  tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại đối với chức danh Hiệu trưởng của trường.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có Bà Bùi Thị Hương Thanh - Phó phòng giáo dục và đào tạo huyện Khoái Châu; Về phía địa phương có Ông Nguyễn Duy Định: Phó bí thư, Chủ tịch xã Bình Kiều. Về phía Trường có bà Đào Phương Anh - Bí thư chi  bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường

Mở đầu, Bà Bùi Thị Hương Thanh, đã quán triệt nguyên tắc nội dung của việc lấy phiếu tín nhiệm. Trong đó, đối tượng lấy tín nhiệm, bổ nhiệm lại nhiệm là Hiệu trưởng. Nội dung lấy tín nhiệm, bổ nhiệm lại: Phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và Năng lực thực tiễn.

Tiếp theo, bà Đào Phương Anh Hiệu trưởng báo cáo kết quả nhiệm kỳ trước. Các đại biểu tham dự Hội nghị trao đổi, thảo luận và góp ý cho báo cáo kết quả của người được lấy phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại.

Sau khi hoàn thành các bước bầu Ban Kiểm phiếu, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại đối với chức danh Hiệu trưởng nhà trường. Việc lấy phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại được thực hiện theo hình thức bỏ phiếu kín. Phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại có hai mức ý kiến: Đồng ý bổ nhiệm lại và không đồng ý bổ nhiệm lại

Kết quả phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại được công khai tới các đối tượng ghi phiếu tín nhiệm, tập thể lãnh đạo cùng cấp và báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý, quyết định đối với chức danh cán bộ được lấy phiếu bổ nhiệm lại. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy phiếu bổ nhiệm lại Hiệu trưởng của trường đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị