Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức trường Tiểu học Bình Kiều Năm học 2019-2020

Hội nghị đã diễn ra nhịp nhàng và kết thúc tốt đẹp.

Vào lúc 14g00 ngày 28/09/2017, Trường TH Bình Kiều tổ chức Hội nghị CB- CC-VC năm học 2019-2020. Hội nghị đã diễn ra nhịp nhàng và kết thúc tốt đẹp.

Mở đầu buổi Hội nghị cô Tràng Thị Thủy đã Báo cáo số lượng và tư cách CB-GV-NV dự Hội nghị, giới thiệu Chủ tịch Đoàn và Thư ký Đoàn.

* Đoàn Chủ tịch:

1. Bà Đào Phương Anh                               -        Hiệu trưởng

2. Ông Phạm Văn Hiến                               -        Chủ tịch Công đoàn

3. Bà Tràng Thị Thủy                                 -         Phó Hiệu trưởng

* Đoàn Thư ký:.

1. : Nguyễn Thị Ngọc Lan                       -        Giáo viên, Thư ký HĐSP

Chủ tịch Đoàn đã thông qua:

- Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

- Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và tình hình thực hiện qui chế dân chủ.

- Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi quản lý năm qua và kế hoạch thu chi tài chính năm mới của cơ quan.

Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các Tổ, Khối và Giải đáp thắc mắc, kiến nghị

Bà Đào Phương Anh (Hiệu trưởng) - đã Giải đáp thắc mắc và kiến nghị.

Tiếp theo Chủ tịch Đoàn "Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ trong cơ quan, đơn vị".

- Lấy ý kiến thống nhất lần 2 (lần 1 đã được đưa về từng khối) và xem Công đoàn viên - Người lao động có bổ sung thêm ý kiến gì không.

- Hội nghị thống nhất 100% và Quy chế này sẽ đưa vào Nghị quyết để thực hiện.

Tiếp tục chương trình là "Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Tiếp tục buổi Hội nghị, Chủ tịch Đoàn: Báo cáo kết quả thi đua năm học qua và Phát động phong trào thi đua năm học mới và báo tổng hợp đăng ký thi đua năm học mới

Cuối cùng, đại diện Thư ký Đoàn "Thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị" và Chủ tịch Đoàn lấy ý kiến biểu quyết Hội nghị

--> Hội nghị CB-CC-VC trường TH Bình Kiều đã nhất trí 100% dự thảo Nghị quyết Hội Nghị.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 16g30 cùng ngày.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội nghị